0988.108.721

IN BAO BÌ GIẤY VÀ NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN NẮM

In bao bì giấy được đánh giá là một công đoạn vô cùng quan trọng. Bởi đơn giản những chiếc bao bì giấy ngoài là thứ chứa đựng, bảo vệ sản phẩm. Thì ở đây nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho sản phẩm ban trong, giúp nhận diện thương hiệu đơn vị cung cấp. Do vậy việc đầu tư in cho bao bì giấy đẹp, độc đáo là điều mà chúng ta không thể nào bỏ qua được.

1. Lý do vì sao in bao bì giấy lại quan trọng?

Nếu như trước đây thì các loại bao bì như là bao bì nhựa hay bao bì nilon được ưa chuộng đóng gói và chứa đựng sản phẩm. Thì hiện nay phần lớn các doanh nghiệp, thương hiệu dù cho quy mô như thế nào hầu hết đều chọn lựa bao bì giấy. Lý do vì nó mang đến một số những ưu điểm cùng tiện ích quan trọng mà không phải loại bao bì nào cũng có được như:

1.1. An toàn cho sức khỏe

Thay thế cho dòng bao bì nhựa, nilon ở đây loại bao bì giấy có ưu thế an toàn bởi nó không chứa những thành phần gây hại đối với sức khỏe của người dùng. Đồng thời nhờ đặc tính này thì bao bì được ưa chuộng sử dụng trong các ngành như dược, bảo quản thực phẩm…

1.2. Bảo vệ môi trường sống

Nếu như trước kia chính vấn đề bao bì nhựa nhựa khó phân hủy dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Chính điều này khiến cho cộng đồng lo ngại thì ngày nay in bao bì giấy sẽ giải quyết hoàn toàn. Nó chính là giải pháp tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Bởi lẽ bao bì giấy ở đây nhờ vào đặc tính dễ dàng phân hủycó thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

1.3. Dễ dàng in ấn gia công và đa dạng mẫu mã

Nếu như so với dòng bao bì nhựa cũng như là các dòng bao bì khác. Thì ở đây in bao bì giấy đối với những đơn vị chuyên về lĩnh vực này được đánh giá khá đơn giản, dễ dàng. Nhờ vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian gia công và cả chi phí đối với nhân lực.

Ngoài ra việc in bao bì giấy tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, chính việc in ấn thông tin, hình ảnh lên trên bao bì đã trở nên nhanh chóng, đẹp. Nhờ điều này mang lại sự đa dạng chọn lựa theo nhiều thị hiếu khác nhau của khách hàng.

>> Cùng Xem thêm bài viết túi zipper trong suốt nhé

1.4. In bao bì giấy quảng bá thương hiệu

Bạn biết không những chiếc bao bì giấy tinh tế, thân thiện đặc biệt được in trên đó các logo, slogan, tên thương hiệu… Chính vì vậy giúp quảng bá hình ảnh đơn vị đến đông đảo khách hàng hơn. Đây chính là một trong những lý do quan trọng giúp cho việc in bao bì giấy đang ngày càng trở nên phổ biến.

1.5. Một số lợi ích khác

Ngoài ra chính bao bì giấy còn mang đến một số những lợi ích, ưu điểm tuyệt vời khác cùng khách hàng như là:

– Góp phần tạo nên giá trị và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Có đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng thiết kế từ đó khách hàng tiện lợi chọn lựa phù hợp với nhu cầu.

– Nhờ in bao bì giấy đẹp sẽ giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm.

– Ở đây chi phí in ấn không quá cao và phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, đơn vị.

– Được xem như một phần quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu.

2. Phân loại in bao bì giấy

Để chắc chắn rằng việc chọn lựa bao bì giấy đúng sản phẩm của mình thì chúng ta cũng cần lưu ý về các loại bao bì này. Theo đó trong ngành công nghiệp in bao bì bằng giấy chúng ta hoàn toàn có thể phân chia thành một số loại bao gồm:

– Loại bao bì cao cấp: Thường được dùng trong ngành sữa và đòi hỏi tiêu chuẩn cao đối với mặt kỹ thuật trong quá trình sản xuất và in ấn bao bì.

– Loại bao bì dạng hộp: Được sử dụng để đóng gói những sản phẩm trong sản phẩm gia dụng như là café, thuốc, trà hay bánh kẹo…

– Loại bao bì dạng thùng carton: Nó được sử dụng phổ biến trong những ngành công nghiệp thực phẩm hoặc là nước giải khát…

– Loại bao bì dạng giấy Kraft: In bao bì giấy này chính là loại giấy Kraft và nó thường được sử dụng ở một số ngành nghề cơ bản như là hóa chất, xi măng, xây dựng và dùng đựng những loại bột chiên, bột mì… Trong ngành thực phẩm nó có dung tích khoảng 10 đến 50kg.